Gần ngay Tiền Giang có một vườn nho độc đáo cho tham quan miễn phí

8/3 năm nay sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ khi dắt nàng tới thăm vườn nho mới nổi ở Bến Tre.

Dù chỉ là mô hình thử nghiệm, nhưng vườn nho Bảy Thiết (tọa lạc tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) lại vô cùng thành công với kết quả thu về là những chùm nho trĩu quả vốn chỉ nhìn thấy tại mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng và gió.


Nơi này thu hút không chỉ các nhà vườn tìm đến để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trồng nho mà còn vô tình trở thành địa điểm check-in “sốt xình xịch” của các bạn trẻ miền Tây vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí vé tham quan nên lượng khách đến vườn ngày một đông và những tấm ảnh “chất lừ” cũng ra đời từ đấy.


“Tại vườn có bán rượu nho và mật nho, siro đá bào nho, nếu may mắn đến đúng vào dịp nho chín nhiều và rộ, chủ vườn sẽ có bán cho khách mang về, nhưng do bọn mình đến vào lúc nho đang còn ít nên chỉ được tham quan thôi, đặc biệt nơi này tham quan miễn phí nên không cho khách tự ý hái nho bạn nhé” – Phan Nam, khách tham quan vườn nho vừa qua cho biết.


Lưu ý về đường đi cho bạn lần đầu đến với vườn nho: Cách ngã 3 gốc keo hướng ra biển Thạnh Phú tầm 50 mét, rẽ phải đi thêm khoảng 400m là tới vườn.

Địa điểm này thu hút khách tham quan không chỉ riêng tại tỉnh Bến Tre mà còn được các bạn trẻ, gia đình… các tỉnh lân cận tìm đến để tận mắt chứng kiến những chùm nho trĩu nặng trên mảnh đất miền Tây – điều mà trước nay chưa từng có. Đây cũng hứa hẹn là điểm đến mà nhiều cặp đôi tìm đến trong dịp nghỉ lễ 8/3 năm nay.

Ảnh: NVCC

Theo Dương Thái Ngân / Emdep.vn

Nguồn: https://emdep.vn/xem-choi/83-dat-nang-ghe-vuon-nho-doc-dao-lai-duoc-tham-quan-mien-phi-o-ben-tre-20200306074035286.htm

0/5 (0 Reviews)