Người đẹp Tiền Giang – Phan Thị Mơ đeo nhẫn kim cương 5,5 tỷ đồng, lên tiếng trước tin đồn sắp lấy chồng đại gia

Người đẹp Tiền Giang – Phan Thị Mơ đeo nhẫn kim cương 5,5 tỷ đồng, lên tiếng trước tin đồn sắp lấy chồng đại gia

‘Tôi tin rằng kết hôn ở độ tuổi nào thì cũng đều không muộn. Và một người thật sự yêu th-ương tôi sẽ hiểu được những giấc mơ và hoài bão của tôi’ – Phan Thị Mơ chia sẻ.

Hoa hậu Phan Thị MÆ¡ vừa là khách mời trong chÆ°Æ¡ng trình khởi động cuộc thi Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa là khách mời trong chương trình khởi động cuộc th.i Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 do NTK Việt Hùng thực hiện và được bộ văn hóa, th-ể thao và du lịch cấp phép.

Tại sự kiện, Phan Thị Mơ tự tin diện đầm trắng, để hở lưng trần quyến rũ.

Tại sá»± kiện, Phan Thị MÆ¡ tá»± tin diện đầm trắng, để hở lÆ°ng trần quyến rÅ©.Tại sự kiện, Phan Thị Mơ tự tin diện đầm trắng, để hở lưng trần quyến rũ.Đồng thời, cô cÅ©ng gây chú ý khi đeo trên tay nhẫn kim cÆ°Æ¡ng trị giá 5,5 tá»· đồng. Thời gi-an qua, Phan Thị MÆ¡ vướng tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia.Đồng thời, cô cũng gây chú ý khi đeo trên tay nhẫn kim cương trị giá 5,5 tỷ đồng. Thời gi-an qua, Phan Thị Mơ vướng tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia.Trả lời nghi vấn, Phan Thị MÆ¡ cho biết hôn nhân là sÆ°Ì£ đồng điệu từ hai tâm hồn, bản thân cô không cưỡng cầu mà để tùy duyên.Trả lời nghi vấn, Phan Thị Mơ cho biết hôn nhân là sự đồng điệu từ hai tâm hồn, bản thân cô không cưỡng cầu m-à để tùy duyên.Hiện tại tôi vẫn đang rất nhiệt hu.yết với công việc và mong mọi người hãy nhìn nhận những thành quả, cống hiến của tôi cho nghệ thuật thay vì chuyện bao giờ tôi lấy chồng , Phan Thị Mơ tươi cười chia sẻ.Từ ngày đăng quang Từ ngày đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 cho đến nay, Phan Thị Mơ tất bật tham gia các sự kiện giải trí, văn hóa và vẫn duy trì công việc đóng phim.Phan Thị MÆ¡ chia sẻ với thành tích mình đã đạt được, cô luôn Æ°u tiên việc nhận lời góp mặt trong các chÆ°Æ¡ng trình tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hay n-ã©t văn hóa đặc sắc của Việt Nam. Đồng thời, mỹ nhân 9x cÅ©ng tích cá»±c tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.Phan Thị Mơ chia sẻ với thành tích mình đã đạt được, cô luôn ưu tiên việc nhận lời góp mặt trong các chương trình tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hay nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam. Đồng thời, mỹ nhân 9x cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Trong chÆ°Æ¡ng trình vừa tham gia, cô còn vui vẻ hội ngộ và đọ sắc cùng diễn viên Mai Thu Huyền.Trong chương trình vừa tham gia, cô còn vui vẻ hội ngộ và đọ sắc cùng diễn viên Mai Thu Huyền.

Thạch Tú, ảnh: Phan Tiến Vũ / Thế giới trẻ