Người đẹp Tiền Giang và Trương Thế Vinh bị soi đeo đồ đôi, netizen xôn xao: “Phủ nhận hẹn hò có khi là một lời nói dối”?

Người đẹp Tiền Giang và Trương Thế Vinh bị soi đeo đồ đôi, netizen xôn xao: “Phủ nhận hẹn hò có khi là một lời nói dối”?

Trương Thế Vinh đã có phản hồi chính thức về mối quan hệ với nữ diễn viên Thúy Ngân thế nhưng nhiều tình tiết lại chứng minh điều ngược lại.

Từng bị đồn đoán chuyện hẹn hò thế nhưng cả Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đều khẳng định mối quan hệ của mình chỉ là bạn bè, anh em đồng nghiệp. Tuy nhiên, dân mạng có vẻ như vẫn chưa thôi hoài nghi về cặp đôi này. Cụ thể mới đây, netizen phát hiện ra Trương Thế Vinh và nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” đeo đồng hồ đôi, ngồi cạnh nhau vô cùng thân thiết. Động thái này một lần nữa dấy lên tin đồn bí mật hẹn hò của đôi nghệ sĩ này.

Dân mạng lại phát hiện ra Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đeo đồng hồ đôi sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò.

Trước đó không lâu, tin đồn Trương Thế Vinh và nữ diễn viên Thúy Ngân đang yêu nhau gây xôn xao dư luận. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” chia sẻ không gian lãng mạn ngày Valentine do bạn trai bí mật đặc biệt chuẩn bị lên trang cá nhân. Điều này đã làm nhiều người cho rằng tác giả của bữa tiệc lãng mạn chính là Trương Thế Vinh. Trước đó cả hai cũng từng thể hiện sự ăn ý trong chương trình “7 nụ cười xuân” và có mối quan hệ rất thân thiết.

Trước đồn đoán của công chúng, Trương Thế Vinh đã chính thức lên tiếng giải đáp về mối quan hệ thực sự với Thúy Ngân. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên khẳng định anh và Thúy Ngân chỉ là anh em, không hề có chuyện bí mật hẹn hò như tin đồn đang râm ran trong dư luận. Ngoài ra về phía Thúy Ngân, cô cũng phủ nhận việc có tình cảm với Trương Thế Vinh khi trả lời truyền thông. Ngoài ra nữ diễn viên thừa nhận bữa tiệc tối Valentine cũng có sự góp mặt của Trương Thế Vinh nhưng cùng những người bạn thân khác.

Trương Thế Vinh tỏ ra khá bất ngờ và khó chịu khi bị đồn đang hẹn hò với Thúy Ngân, nam diễn viên khẳng định cả hai chỉ là anh em đơn thuần.

Hình ảnh của Thúy Ngân tối Valentine làm nhiều người đặt nghi vấn chủ nhân bữa tiệc lãng mạn này chính là Trương Thế Vinh.

Dù được khán giả liên tục ghép đôi nhưng cả hai khẳng định chỉ dừng lại ở mức anh em.

VIXX, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Nguồn: https://kenh14.vn/thuy-ngan-va-truong-the-vinh-bi-soi-deo-do-doi-netizen-xon-xao-phu-nhan-hen-ho-co-khi-la-mot-loi-noi-doi-20200311073433799.chn

Bài viết Người đẹp Tiền Giang và Trương Thế Vinh bị soi đeo đồ đôi, netizen xôn xao: “Phủ nhận hẹn hò có khi là một lời nói dối”? .