Nữ sinh Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

Nữ sinh Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

Không biết từ bao giờ cô nàng Á khôi 2 của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 Tôn Hồng Hoa quê Tiền Giang được mọi người gọi với cái tên thân thương cô gái ‘dành cả thanh xuân để chụp ảnh với áo dài’.

Tôn Hồng Hoa
Tôn Hồng Hoa

Với Hoa chụp ảnh với áo dài là niềm hạnh phúc và hãnh diện nhất.

Sau khi trở thành Á khôi 2 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, cô nàng sinh viên khoa du lịch Trường ĐH Văn Hiến (TP.HCM) càng được nhiều người biết đến. Đặc biệt, từ sau cuộc thi, với gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn cộng với dáng người thướt tha, Hoa đã để lại ấn tượng với nhiều bộ ảnh áo dài.

Tôn Hồng Hoa
Tôn Hồng Hoa

Nói về lý do gắn liền với tà áo dài thướt tha, cô gái người Tiền Giang cởi mở: “Mọi người hay đùa khi nói rằng em dành cả thanh xuân để chụp ảnh với áo dài. Nhưng em thấy cũng đúng là như vậy. Em tự tin hơn khi khoác lên mình bộ áo dài. Áo dài mang một vẻ đẹp truyền thống, tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng thước tha của người con gái Việt. Vì thế, áo dài luôn là lựa chọn đầu tiên và tự tin nhất của em khi chụp ảnh”.

Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

“Em vẫn còn nhớ như in cảm giác háo hức mong đợi khi lên lớp 10, lần đầu tiên được khoác lên người chiếc áo dài trắng tinh khôi ấy. Cảm thấy bản thân như thay đổi hoàn toàn, bớt tinh nghịch trẻ con đi và trở nên dịu dàng nữ tính hẳn ra. Rồi khi lên đại học, thật may mắn khi em vẫn được khoác chiếc áo dài đến trường hằng ngày và bén duyên với mẫu ảnh áo dài”, Hoa trải lòng.

Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

Hoa cũng thêm, bên cạnh việc học tập, sinh hoạt hằng ngày, Hoa luôn dành thời gian rảnh của mình để nhận lời tham gia chụp ảnh. Đặc biệt là các bộ ảnh về áo dài. “Em xem đó là niềm vui, thỏa niềm đam mê nghệ thuật và tình yêu vô bờ bến của em với tà áo dài”, Hoa nói.

Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

Cô nàng cũng cho biết, từ sau khi trở về từ cuộc thi với danh vị Á khôi, cuộc sống của Hoa cũng đã thay đổi ít nhiều. Nhưng Hoa luôn tìm cách học hỏi trau dồi, rèn luyện bản thân theo hướng tích cực nhất và không để ảnh hưởng nhiều đến việc học tập cũng như ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

“May mắn đã mỉm cười với em, cho em cơ duyên được thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác như mẫu ảnh, trình diễn thời trang, đóng phim, làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp,… Đó là vinh dự cũng như cơ hội để em trải nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản mình hơn nữa”, Hoa .

Vừa qua, cô nàng cho ra mắt bộ ảnh áo dài vô cùng ấn tượng. Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nữ sinh này.

Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài

Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài Tôn Hồng Hoa - Cô gái Tiền Giang dành cả tuổi thanh xuân để chụp với áo dài