Thư Viện tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình “Hè vui đoc sách” cho thiếu nhi Mỹ Tho

Thư Viện tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình “Hè vui đoc sách” cho thiếu nhi Mỹ Tho

“Hè vui đọc sách” là chương trình hoạt động hè do Thư Viện tỉnh Tiền Giang phối hợp với Thành Đoàn TP. Mỹ Tho tổ chức dành cho thiếu nhi trên địa bàn TP. Mỹ Tho.

Để chuẩn bị cho chương trình này, Thư viện tỉnh đã sắp xếp lại Phòng Thiếu nhi, bổ sung nhiều đầu sách mới, hay, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi các em với nhiều chủ đề: vườn cổ tích, em yêu sử Việt, em yêu khoa học… và có 120 giải thưởng sẽ được trao tặng cho các em trong chương trình này.

Năm nay, chương trình được khởi động từ ngày 5/6/2018 và kết thúc ngày 26/6/2018 đúng dịp khắp nơi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và “Tháng hành động vì trẻ em”. Chương trình nhằm góp phần tạo sân chơi sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em về nhân cách thông qua việc hướng dẫn các em kỹ năng đọc sách, đọc truyện tranh để viết cảm nhận.

Chương trình “Hè vui đọc sách” dành cho thiếu nhi các phường trên địa bàn TP. Mỹ Tho đã cho thấy sự quan tâm đối với thiếu nhi của các cấp lãnh đạo, góp phần giúp các em có sân chơi lành mạnh trong dịp hè.