Tiền Giang: Đình chỉ hoạt động tụ điểm “hội chợ” Bình Minh

Các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đã tạm đình chỉ hoạt động hội chợ Bình Minh cho đến khi dịch bệnh Covid-19 lắng dịu mới được tái hoạt động.

Hôm nay 3/5, lãnh đạo UBND thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã chỉ đạo các ngành chức năng của thành phố kết hợp với UBND xã Đạo Thạnh tổ chức đoàn đến làm việc với đơn vị tổ chức hội chợ Bình Minh, tại ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh.

Qua đó, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đã tạm đình chỉ hoạt động hội chợ Bình Minh cho đến khi dịch bệnh Covid-19 lắng dịu mới được tái hoạt động.


Đông đảo người dân Thành phố Mỹ Tho đến chơi tại hội chợ Bình Minh

Như tin VOV đã đưa, khoảng 1 tuần nay, từ 19h đến 22h đêm tại khu đất trống thuộc ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho đã diễn ra chương trình hội chợ- Bình Minh, thu hút hàng trăm người đến vui chơi. Mỗi đêm, người dân tụ tập nơi đây, mua vé vào xem các tiết mục xem văn nghệ, chơi lô tô và các trò chơi khác…


Đa số người dân đến hội chợ không đeo khẩu trang, không đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19

Điều đáng nói đa phần đối tượng đến đây là thanh thiếu niên, không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách an toàn, có nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Đây là hoạt động vui chơi giải trí theo hình thức kinh doanh, không cần thiết trong thời điểm này vi phạm những quy định của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Tiền Giang. Do đó, việc tạm đình chỉ hoạt động hội chợ Bình Minh là rất cần thiết, được người dân địa phương đồng tình ủng hộ./.

Nguồn: https://vov.vn/phap-luat/dinh-chi-hoat-dong-tu-diem-hoi-cho-binh-minh-854621.vov