Tiền Giang: Tốp 5 đơn vị có thí sinh tham gia thi tìm hiểu Bộ luật Lao động nhiều nhất cả nước

Tính đến 0 giờ ngày 13-10 – kết thúc ngày thi đầu tiên cuộc thi Tìm hiểu Bộ luật Lao động năm 2019 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức bằng hình thức trực tuyến, đã có hơn 11 ngàn cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động (thí sinh) đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của 20 Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương tham gia thi.

 

1 trong 5 đơn vị có số thí sinh tham gia thi cao nhất trong ngày là Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang với gần 900 người thi.

Theo Thể lệ, cuộc thi cho phép thời gian thi là 30 phút thí sinh trả lời 20 câu hỏi chính thức và 1 câu hỏi phụ. Tuy nhiên, thống kê cho thấy, trong ngày đầu của cuộc thi, phần lớn thí sinh sử dụng từ tối đa hết 15 phút/lần thi.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, cuộc thi Tìm hiểu trực tuyến Bộ luật Lao động năm 2019 diễn ra từ 7 giờ ngày 12-10 đến 0 giờ ngày 8-11-2020. Cuộc thi là một hoạt động nhằm thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong công nhân, lao động năm 2020” và thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9-11.

Cuộc thi được tổ chức trên website thi trực tuyến Myaloha.vn, đã được kiểm duyệt lỗ hổng bảo mật và được cơ quan Công an tỉnh Bình Dương phê duyệt về các yếu tố bảo mật đầu vào, đầu ra của hệ thống; được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận đảm bảo các điều kiện cho hoạt động thi và tổ chức thi trực tuyến

 

0/5 (0 Reviews)